Túi hút chân không cho đồ khô và đồ đông lạnh.

  • Với đặc điểm nổi bật là khả năng sử dụng máy hút để hút đến 99% không khí ra bên ngoài, tạo môi trường chân không, vô trùng, giúp bao gói sản phẩm chống thối, rữa, ẩm mốc xâm nhập.
  • Thời gian lưu trữ đồ lâu hơn nhiều so với sản phẩm không được hút chân không.
  • Túi có 2 mặt màu trắng trong, giúp khách hàng và nhà sản xuất dễ dàng kiểm tra sản phẩm bằng mắt thường
  • Lượn 1 vòng siêu thị, quý khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp, các loại túi hút chân không được sử dụng ra sao, đặc biệt là ở những quầy hàng đồ đông lạnh.
  • Túi hút chân không được sử dụng trong hầu hết các ngành hàng tiêu dùng, xuất khẩu. Tuy nhiên có thể chia ra làm hai mục chính là túi hút chân không dành cho đồ khô và túi hút chân không dành cho đồ đông lạnh/
  • Túi hút chân không bao gói đồ khô như: các loại quả, nông sản tươi hoặc đã qua chế biến như sấy, làm khô, làm mứt, rang như: đậu phộng, ngô chiên, khoai tây sấy, khoai lang sấy, quẩy, …
  • Các sản phẩm  chế biến từ thịt: khô gà, bò cay, đà điểu sấy, …
  • Các sản phẩm hải sản khô đã qua chế biến, đồ ăn sẵn: cá khô, mực khô sấy, mực rim cay…
  • Các loại bột như: sữa, ngũ cốc, trà xanh, matcha, nghệ, gừng, tắm trắng, …
  • Các sản phẩm lưu trữ đông lạnh như: hoa quả tươi, gia vị. rau củ quả, xúc xích, thịt lợn, gà, cá, tôm …